LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN KHÓA THÔNG MINH TRỞ THÀNH GIẢI PHÁP TƯƠNG LAI

LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN KHÓA THÔNG MINH TRỞ THÀNH GIẢI PHÁP TƯƠNG LAI

Cuộc sống đang ngày càng phát triển, việc sử dụng những thiết bị điện tử thông minh giúp cuộc sống chúng ta ngày càng tiện dụng và hiện đại hơn. Giống như sự phát triển của các thiết bị điện tử khác, khóa cửa điện tử cũng được cải tiến và nâng cấp liên tục để cho ra đời những thiết bị ngày càng hoàn thiện và ứng dụng rộng rãi hơn. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo, thay thế hoàn toàn cho những bộ khóa cơ truyền thống đã cũ kỹ.

CHÌA CƠ LỈNH KỈNH VÀ RẮC RỐI

Bạn hẳn đã từng ít nhất một lần chứng kiến hoặc chính mình rơi vào hoàn cảnh: khóa cửa xong lại nhớ ra chìa khóa vẫn ở trong nhà. Về đến cửa lại không nhớ chìa khóa nơi đâu, phải lục tung giỏ xách, ví… để tìm chìa khóa. Hoặc nhiều nỗi lo như: mất chìa khóa kéo theo tốn thời gian chi phí làm lại, khóa liệu đã chắc chắn… Và còn nhiều nhiều tình huống dở khóc dở cười khác.

KHÓA THÔNG MINH – SỰ CHINH PHỤC TỪ TRẢI NGHIỆM HÀNG ĐẦU

Các dòng sản phẩm khóa thông minh của KIIS luôn sở hữu tính năng khoá và mở thực sự nâng tầm trải nghiệm sự tiện nghi nhờ tích hợp các công nghệ tiên tiến vượt trội.

Trước tiên, bạn không còn phụ thuộc vào chìa cơ để mở khóa. Khóa thông minh KIIS có thể giải quyết mọi vấn đề rắc rối do những chùm chìa khoá cồng kềnh mang lại như: tính lãng quên, sợ làm rớt chìa khoá, mở cửa khó khăn hay bị hạn chế số lượng người sử dụng với tính năng thông minh và bảo mật có thể lên đến tối đa 5 cách mở khóa như mã vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, hay điều khiển từ xa bằng điện thoại khi kết nối Bluetooth (thông qua ứng dụng trên smartphone).

Không chỉ khóa và mở hiệu quả, một trong những tính năng an toàn hàng đầu ở khóa cửa chính là khả năng bảo mật và chống trộm với tính năng mã số ảo. Thêm số ngẫu nhiên trước và sau mật khẩu chính xác có thể làm tăng chiều dài tổng thể của số đầu vào và gây khó khăn cho một số lượng lớn người nhớ mật khẩu dễ dàng. Mật khẩu giả được thêm trước và sau mật khẩu chính xác có thể được thay đổi tùy ý và tần suất thay thế mật khẩu được tăng lên để ngụy trang trên khóa cửa điện tử. Theo cách này, mật khẩu thực sẽ được bảo vệ bởi các số khác trước và sau, giúp cải thiện tính bảo mật của mật khẩu thực.

GIÚP BẠN TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP

Khóa thông minh KIIS không chỉ được yêu thích bởi những tính năng vượt trội mà còn mang đến ấn tượng trong thiết kế tinh tế, sang trọng như một nội thất mang tính mỹ quan cao, chất liệu cao cấp và sự tiện nghi để người dùng thêm tận hưởng cuộc sống.

Đa chức năng, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, thế hệ mới nhất của khóa thông minh KIIS đã mang lại cho cuộc sống tại nhà của người người cao tuổi, trẻ nhỏ một mức độ an toàn cao, với tính năng tự động khóa cửa ra vào, chốt an toàn, hướng dẫn bằng giọng nói, hoặc cảnh báo khi pin yếu, trạng thái hoạt động,…

Và với tính năng khóa/ mở cửa điều khiển từ xa bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian khi đang bận làm một việc khác phải dừng lại để mở cửa. Thao tác đơn giản bạn cần làm chỉ là điều khiển bằng APP được cài đặt trên điện thoại thông minh để có thể mở khóa chính xác, kiểm soát mọi hoạt động ra vào nhà mà không cần phải trực tiếp mở cửa.

Tham khảo các sản phẩm khóa thông minh tại https://kiislock.com/danh-muc/san-pham/

DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

KIIS Lock – Khóa thông minh cao cấp hàng đầu của Đức

  • Tư vấn miễn phí
  • Lắp đặt tận nhà
  • Cam kết bảo hành 1 năm cho mọi sản phẩm KiiS

Xem thêm thông tin các dòng sản phẩm khác của KiiS: https://www.kiislock.com/danh-muc/san-pham/

Thông tin liên hệ:

▪ KiiS Lock – Intelligent Solution

▪ Tel: (028) 54 115 345

▪ Hotline: 0906 909 330

▪ Email: kiislock@dthome.vn

▪Add: 11 Nội khu Hưng Phước 1, Quận 7, TP HCM