LỰA CHỌN KHÓA THÔNG MINH PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

LỰA CHỌN KHÓA THÔNG MINH PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, những chiếc khóa cửa thông minh thông minh dần thay thế những khóa chìa truyền thống. khóa cửa thông minh giúp hạn chế những nguy cơ nhà bị đột nhập, mất cắp, bảo vệ an toàn những tài sản có giá trị trong gia đình bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được khóa cửa thông minh phù hợp với gia đình bạn, KIIS sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây.

LỰA CHỌN THEO NHU CẦU SỬ DỤNG

Bạn cần xác định rõ mục đich lắp khóa điện tử, lắp khóa cho loại cửa chính hay cửa phòng? Nếu chọn cho cửa chính, bạn nên chọn loại khóa điện tử có nhiều chốt và có nhiều tính năng hơn như khóa vân tay, khóa Bluetooth sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn, còn đối với cửa phòng thì tốt nhất nên chọn khóa có ít chốt hơn vì loại này sẽ có kích thước nhỏ dễ lắp đặt và tiện lợi hơn khi đóng – mở cửa.

Tham khảo khóa cửa chính tại https://kiislock.com/san-pham/kiis8880/

Thảm khảo khóa cửa phòng tại https://kiislock.com/san-pham/kiisa230/

NẮM RÕ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỬA NHÀ

Khác với khóa cửa truyền thống, những thông số của cánh cửa như độ dày cửa, chất liệu cửa,… liên quan mật thiết đến việc chọn được khóa cửa điện tử phù hợp.

Các loại khoá điện tử thông minh được thiết kế có lõi khoá và độ rộng của bản khoá vượt trội hơn các loại thông thường, vì thế độ dày tối thiểu mà cánh cửa nhà bạn phải từ 30mm trở lên và độ rộng đố cửa trên 120mm. Đây là độ dày và độ rộng đố cửa cơ bản của các cánh cửa tại nhà riêng cũng như căn hộ chung cư.

LƯU Ý VỀ CHẤT LIỆU CỬA

Về chất liệu, với cửa gỗ bạn có thể yên tâm chọn lựa khoá điện tử vì đa số khóa cửa thông minh này đều dễ dàng lắp đặt trên chất liệu này. Cửa sắt chống cháy đa phần cũng có thể lắp được khóa điện tử như khóa KIIS-8880, KIIS-E2W,…

 

TÌM ĐẾN THƯƠNG HIỆU KHÓA UY TÍN

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại khóa điện tử chất lượng với giá thành hợp lý thì KIIS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy truy cập ngay vào: www.kiislock.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với công ty chúng tôi nhân viên sẽ đến tận nơi xác định loại cửa và tư vấn cho bạn những sản phẩm khóa phù hợp nhất cho cửa nhà bạn. Ngoài ra khi mua hàng bên chúng tôi bạn sẽ được lắp đặt miễn phí trong phạm vi TPHCM và được hướng dẫn sử dụng một cách tận tình nhất.

 

Các khách hàng đã lựa chọn lắp đặt Khóa điện tử KIIS cho căn hộ của mình có mặt ở rất nhiều chung cư, biệt thự, nhà phố:

 1. Chung cư Flora Kikyo Quận 9
 2. Chung cư Flora Fuji Quận 9
 3. Chung cư Flora Anh Đào Quận 9
 4. Chung cư Fuji Hà Nam, Tỉnh Hà Nam
 5. Chung cư Novia Thủ Đức
 6. Chung cư Mizuki Park Bình Chánh
 7. Chung cư Akari Bình Tân
 8. Chung cư WaterPoint, Huyện Bến Lức, Long An
 9. Chung cư Panorama Quận 7
 10. Chung cư Lexington Quận 2
 11. Chung cư Saigon South Residence Huyện Nhà Bè
 12. Chung cư Avenue Quận Thủ Đức
 13. Chung cư Lasaca Quận 7
 14. Chung cư Fresca Riverside Quận Thủ Đức

Và nhiều căn hộ, nhà phố khác tại Việt Nam.

KIIS Lock – Intelligent Solution⁣
Tel: (028) 54 115 345 ⁣
Hotline: 0906 909 330
Add: 11 Nội khu Hưng Phước 1, Quận 7, TP HCM ⁣
Email: kiislock@dthome.vn⁣