KHÓA ĐIỆN TỬ KÉO ĐẨY LÀ GÌ?

KHÓA ĐIỆN TỬ KÉO ĐẨY LÀ GÌ?

Khóa điện tử kéo đẩy là một khái niệm khóa mới. Tay nắm Push-Pull kéo đẩy giúp việc mang vác trở nên tiện lợi hơn mà không cần buông bỏ đồ xuống để mở cửa. Bạn chỉ cần mở cửa trong một bước, kéo hoặc đẩy tay nắm là cửa tự mở trong khi các loại khóa khác cần hai bước để mở cửa.

01. Tay nắm Push-Pull trong khóa điện tử là gì?
Tay nắm dạng Push-Pull được thiết kế hiện đại hơn ở các dòng khóa điện tử cao cấp. Đây là kiểu tay nắm được hiểu đơn giản là tác động hướng vào cánh cửa. Cơ chế này khác tay nắm thường hoạt động theo hướng vặn từ trên xuống. Bạn không phải vặn, lực tác động sẽ đẩy hoặc kéo để mở cửa từ bên ngoài vào hoặc bên trong.

02. Tay nắm dạng Push-Pull có tốt hơn tay nắm thông thường?
Tay nắm dạng Push-Pull thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề không gian trong quá trình lắp đặt. Phần tay cầm khóa điện tử được bố trí dọc theo thân khóa cực kỳ tiện lợi.

Nếu dùng tay nắm nằm ngang, bạn cần đến 3 bước để mở cửa là nắm, vặn khóa sau đó mới là kéo hoặc đẩy, trong khi đó tay nắm Push-Pull lại khác, chỉ yêu cầu đúng 1 bước là đẩy hoặc kéo trực tiếp mở cửa nhanh gọn. Chính điều này quyết định đến thời gian, không phải để hẳn một tay ra để mở trong trường hợp bạn xách nhiều đồ trên tay.

Đặc biệt hữu ích khi con bạn còn nhỏ, bé loay hoay không biết làm gì với cửa đã bị đóng, chỉ cần 1 thao tác kéo đẩy bé đã tự phục vụ nhu cầu ra vào của mình rồi.

Trong quá trình sinh hoạt,  nhất là đối với người nội trợ của gia đình, bạn không thể không có lúc mang vác vật nặng và không thể tự mình mở cửa mà nhà lại không có ai hỗ trợ, thì tay nắm Push-Pull trong dòng sản phẩm của khoá cửa điện tử như KIIS-A2 hay KIIS-A3 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

03. Một số mẫu khóa điện tử có tay cầm Push-Pull

Khóa cửa thông minh KIIS là một trong những thương hiệu dẫn đầu với thiết kế tay nắm Push-Pull với nhiều sản phẩm được ưa chuộng. Một số model khóa cửa điện tử KIIS cao cấp thiết kế tay Push – Pull như KIIS-A2, KIIS-A3 và một số mẫu khóa khác.

Tham khảo thêm thông tin các dòng khóa KIIS với tay nắm Push-Pull tại https://kiislock.com/san-pham/kiisa200/

DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

KIIS Lock – Khóa thông minh cao cấp hàng đầu của Đức

  • Tư vấn miễn phí
  • Lắp đặt tận nhà
  • Cam kết bảo hành 1 năm cho mọi sản phẩm KiiS

Xem thêm thông tin các dòng sản phẩm khác của KiiS: https://www.kiislock.com/danh-muc/san-pham/

Thông tin liên hệ:

▪ KiiS Lock – Intelligent Solution

▪ Tel: (028) 54 115 345

▪ Hotline: 0906 909 330

▪ Email: kiislock@dthome.vn

▪Add: 11 Nội khu Hưng Phước 1, Quận 7, TP HCM