GIỚI THIỆU

KIIS nhập khẩu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý hiện đại nhằm cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. Chúng tôi hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu Châu Âu một cách chặt chẽ để phát triển khóa thông minh, sản xuất, phân phối và bảo trì sản phẩm trong và ngoài nước.

KIIS có một nhà máy với diện tích 36.000 mét vuông, chuyên sản xuất các loại khóa thông minh và phụ kiện khóa. Phần mềm, phần cứng và hệ thống mạch ổ khóa luôn được chúng tôi bảo trì miễn phí.

Khóa thông minh KIIS được cập nhật những bản quyền công nghệ mới nhất để có thể nhận dạng vân tay tự động, nhạy hơn và chính xác hơn.

Bộ phận R&D có kinh nghiệm và kiến thức cao liên tục tìm tòi, học hỏi để phát triển sản phẩm mới và nâng cao công nghệ. Hệ thống sản xuất và quản lý chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những đơn hàng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất và đúng như cam kết với khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng luôn được chúng tôi đầu tư, hơn 20 nhân viên bán hàng luôn lắng nghe những phản hồi, đáp ứng những nhu cầu khác nhau, đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.