GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ CÓ NÊN LỰA CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH?

GIA ĐÌNH CÓ TRẺ NHỎ CÓ NÊN LỰA CHỌN KHÓA CỬA THÔNG MINH?

Thay vì phải sử dụng nhiều chìa khóa cơ đóng mở cửa như trước thì nhiều gia đình đã chuyển sang khóa cửa điện tử thông minh cho an toàn, tiện lợi hơn. Vậy gia đình có trẻ nhỏ có nên lựa chọn khóa cửa thông minh hay không? Bài viết sau của KIIS sẽ giải đáp cho bạn cụ thể nhé.

YẾU TỐ TƯƠNG THÍCH VỚI KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VÀ SỬ DỤNG CỦA TRẺ NHỎ

Nếu như ổ khóa cơ bình thường bị gỉ sét, bị kẹt hay bạn phải có một tay vặn chìa mở cửa rất bất tiện thì khóa cửa thông minh đã hoàn toàn khắc phục được điều đó. Trong thực tế, bạn có thể nhận thấy sự dễ dàng tiện lợi mà dòng khóa thông minh đem đến. Chỉ với một lần chạm nhẹ ngón tay hoặc nhập mật mã cài đặt. Cửa sẽ tự động mở mà không cần tốn thời gian tìm kiếm chìa khóa nhà trong túi xách.

Do đó, ngay cả với trẻ nhỏ thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng bé có thể sử dụng khóa cửa điện tử dễ dàng. Mọi việc bạn cần làm là đăng ký vân tay của bé hoặc giúp bé nhớ mật mã mở cửa mà bạn đã cài đặt.

Ngoài ra, trường hợp như bạn một tay xách đồ, một tay dắt con trẻ thì vẫn có thể mở cửa nhanh chóng mà không phải bỏ đồ xuống hay bỏ tay dắt bé để lấy chìa nữa.

YẾU TỐ AN TOÀN ĐƯỢC ĐƯA LÊN HÀNG ĐẦU

Không sợ quên khóa cửa khi vội

Với khóa cơ truyền thống, nếu vì vội mà quên khóa cửa sẽ vô tình tạo cơ hội cho kẻ gian xâm nhập vào căn nhà của bạn. Nhưng khóa cửa thông minh của KIIS như KIIS-E2W, KIIS-V5E, KIIS-E300, KIIS8880,… có tính năng tự động khóa. Do đó, bạn chỉ cần đóng cửa, sẽ tự động khóa sau 2s.

Ngăn chặn kẻ gian đột nhập

Tính năng kiểm tra lịch sử đóng/mở cửa qua APP điện thoại giúp bạn dễ dàng biết được thời gian ra vào nhà, phương thức mở cửa (vân tay, mã số, chìa cơ, APP,…). Vì thế, bạn có thể giải quyết kịp thời khi cần. Và kẻ xấu không có cơ hội làm hại bé cũng như tài sản bên trong nhà bạn.

KHÓA VÂN TAY KIIS – BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

Trong các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh, khóa điện tử vân tay KIIS sẽ là cách thức tiện lợi và an toàn nhất phù hợp cho các em nhỏ. Bé không phải mang theo thẻ từ và cũng không phải nhớ mật khẩu khi ra ngoài, quét vân tay đã được lưu sẵn là xong. Bạn có thể tham khảo các dòng khóa cửa vân tay KIIS để lắp đặt với cách sử dụng đơn giản tại https://kiislock.com/danh-muc/san-pham/fingerprint-lock/

Nhưng nếu như bé còn nhỏ, dấu vân tay chưa rõ, bị mờ thì gia đình có thể cho bé mang theo thẻ từ hoặc nhớ mật khẩu để vào nhà. Đặc biệt, KIIS khuyên các gia đình cần chọn loại có chức năng tích hợp đóng mở, theo dõi qua app trên smartphone để có thể biết và kiểm soát thời gian ra vào của các con. Tham khảo tại https://kiislock.com/san-pham/kiisa210p-ss-2/